Where do I place the markers

posting

#1

Để giải đáp cho câu hỏi có nên đầu tư vào khách sạn mini không thì đã có bài viết này giải đáp: https://medium.com/khach-san-mini/co-nen-dau-tu-vao-khach-san-mini-khong-f5e6502b2cb5

#1. Vốn: là yêu cầu tiên quyết đối với mọi hoạt động kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh khách sạn mini. Như đã nói ở trên, kinh doanh khách sạn mini đòi hỏi một số vốn tương đối lớn. Loại hình kinh doanh này tiêu tốn rất nhiều chi phí như: chi phí thuê mua địa điểm, thiết kế kiến trúc, xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm tiện nghi, trả lương cho nhân viên, chi phí duy trì hoạt động của khách sạn…

#2. Nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng: Do phải đầu tư một số vốn lớn, nên nếu không nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng thì nhà đầu tư sẽ rất dễ thua lỗ.

Trong quá trình nghiên cứu, bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

Nhóm khách hàng mục tiêu của khách sạn là ai?

Họ có thường xuyên lui tới khách sạn mini của bạn không? Với tần suất là bao nhiêu?

Loại hình khách sạn mini mà bạn muốn hướng tới?

Nên đầu tư cơ sở vật chất, tiện nghi ở mức nào?

Đặt giá dựa trên chi phí hay đối thủ cạnh tranh?

#3. Địa điểm kinh doanh: Trong kinh doanh khách sạn mini nói riêng và dịch vụ lưu trú nói chung, địa điểm là yếu tố vô cùng quan trọng. Khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những khách sạn có vị trí gần các điểm du lịch nổi tiếng, nhà ga, sân bay… để thuận lợi cho việc di chuyển.

#4. Hoàn thành thủ tục cấp phép kinh doanh: Kinh doanh khách sạn mini là một ngành kinh doanh có điều kiện. Do đó, để được cấp phép kinh doanh, khách sạn mini của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu. Những yêu cầu này đã được quy định rất rõ trong các văn bản pháp luật như: Luật Du lịch 2017, Nghị định số 168/2017/NĐ-CP và Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL. Bên cạnh giấy phép kinh doanh, bạn còn cần những giấy phép khác như: giấy chứng nhận an ninh trật tự, giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy xếp hạng sao khách sạn. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo bài viết: Những thủ tục pháp lý để được cấp phép kinh doanh khách sạn mini.

#5. Thiết kế và xây dựng khách sạn mini: Đây không phải là việc có thể hoàn thành trong một sớm một chiều. Do đó, bạn cần tính toán chính xác thời điểm khởi công để hoàn thành đúng tiến độ nhằm phục vụ công việc kinh doanh. Ví dụ, với những khách sạn ở gần biển thì việc xây dựng cần được hoàn thành trước mùa hè để khách sạn kịp khánh thành và tiếp đón du khách vào mùa du lịch biển. Nếu gặp khó khăn ở khâu này, bạn có thể tìm tới các công ty thiết kế kiến trúc và các kiến trúc sư. Họ có nhiều kinh nghiệm và sẽ rất phù hợp để giúp đỡ bạn. Muốn tham khảo các mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp, bạn có thể xem ở đây: https://kientructayho.tumblr.com/post/185104234222/souce-httpskientructayhovnkhach-san-mini

#6. Tuyển quản lý và nhân viên: Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ như kinh doanh khách sạn mini, yếu tố con người là quan trọng nhất. Bạn cần một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ nhiệt tình và kỹ năng xử lý tình huống tốt. Ngoài ra, nếu bạn không thể quản lý khách sạn thì cần phải thuê một quản lý. Hãy lựa chọn những người có kinh nghiệm bởi công việc quản lý khách sạn mini không hề đơn giản.


#2

Hi, You have 39 sts to cast off and it tells you to mark the center 27 sts so you cast off 6 sts, place a marker, cast off 27 sts, place a marker, then cast off the final 6 sts.
Hope this helps, enjoy your knitting
Linda